หน่วยงานภายใน

• สภามหาวิทยาลัย
  • กองบริหารการคลังกลุ่มภารกิจ
  • กองบริหารศูนย์พัทยา
  • หอสมุดแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • สถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์
  • สำนักงานทะเบียนนักศึกษา
  • สถาบันไทยคดีศึกษา
  • สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา
  • สถาบันภาษา
  • สำนักงานศูนย์วิจัยและให้คำปรึกษาแห่ง มธ.
  • สำนักงานศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
  • สถาบันสัญญาธรรมศักดิ์เพื่อประชาธิปไตย
  • สถาบันศึกษาความร่วมมือระหว่างประเทศ แห่งมธ.
  • สถาบันอาณาบริเวณศึกษา
  • ศูนย์ศึกษารัสเซียและเครือรัฐเอกราช
  • ศูนย์จัดการศึกษาและฝึกอบรมด้านกฎหมาย (LeTec)
  • สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นสูง
    • ศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญาและบ่มเพาะวิสาหกิจ
    • ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อการวิจัยขั้นสูง
    • ศูนย์วิจัยค้นคว้าและพัฒนายา
    • ศูนย์สัตว์ทดลอง
  • ศูนย์ประสานราชการใสสะอาด
  • โครงการสตรีและเยาวชนศึกษา
  • โครงการหอจดหมายเหตุธรรมศาสตร์
  • สภามหาวิทยาลัย
  • สภาอาจารย์
  • สภาพนักงานมหาวิทยาลัย
  • โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
  • สำนักงานบริหารทรัพย์สินและกีฬา
  • ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต
  • สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์
  • สหกรณ์ออมทรัพย์
  • สำนักพิมพ์
  • โรงพิมพ์
  • ศูนย์หนังสือ
  • ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย
  • โรงเรียนอนุบาลแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • โรงเรียนประถมศึกษาธรรมศาสตร์
  • โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม
  • โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์