ข่าวสาร

พยากรณ์ ‘เอลนีโญ-ลานีญา 2024’ รุนแรงขึ้น อาจารย์ มธ. แนะภาครัฐเตรียมพร้อมรับมือภัยพิบัติ
Perspective
12 ก.ค. 2567

วิเคราะห์สถานการณ์เอลนีโญ–ลานีญา ในปี 2024 และคำแนะนำจากอาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
‘ครอบครัว’ กับการก่อร่างสร้างตัวตนทางเพศ เป็นพื้นที่ปลอดภัย ไม่ใช่ตีกรอบ
Perspective
1 ก.ค. 2567

สถาบันที่สำคัญต่อการเติบโตและก่อร่างสร้างอัตลักษณ์อย่างครอบครัว มีความสำคัญต่อการตีกรอบตัวตนทางเพศอย่างไร ผ่านมุมมองของอาจารย์สังคมวิทยาฯ มธ.
ศิลปกรรม มธ. ปี 2 ทำถึง! ‘FINAL PROJECT ออกแบบแฟชั่น 2’ ครีเอทผลงานสะท้อนไอเดียสร้างสรรค์
Featured Stories
11 ก.ค. 2567

ชมภาพผลงานและฟังแนวคิดของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาศิลปะการออกแบบพัสตราภรณ์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในรายวิชาการออกแบบแฟชั่น 2

ปฏิทินกิจกรรม

พ.ค.
งานรวมพลคน IT
30 พ.ค. 66 | 09:00 – 14:00 น.

งานรวมพลคน IT

Location pin icon
ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

รอบรั้ว มธ.