หน้าหลัก หอพักในของนักศึกษากว่า 7,000 ยูนิต รองรับนักศึกษามากกว่า 10,000 คน

มีให้เลือกหลากหลาย เช่น หอพักเอเชี่ยนเกมส์ Zone B,C,E โดยเป็นห้องพักแบบ 2 ห้องนอน 4 เตียง พัก 4 คน ขนาดพื้นที่ 70 ตรม. และห้องพักเดี่ยว พักได้ 2 คน ขนาดพื้นที่ 35 ตรม.ภายในห้องประกอบด้วย เตียงนอน โต๊ะหัวเตียง โต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องตรวจจับควันไฟ สัญญาณโทรศัพท์สายตรง ADSL ในราคาพิเศษ สัญญาณจานดาวเทียม 64 ช่อง ราวตากผ้า ลานซักล้าง แยกเฉพาะเป็นสัดส่วน โซฟารับแขกและ โต๊ะรับประทานอาหาร 4 ที่นั่งในห้องโถง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกห้องพัก เช่น ตู้เย็น โทรทัศน์ ไมโครเวฟ เครื่องทำน้ำร้อน-น้ำเย็น เครื่องกรองน้ำ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ฟรีอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ลิฟต์โดยสาร

หอพัก TU-DOME โดยนักศึกษาสามารถเข้า – ออก หอพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยความปลอดภัยผ่านระบบ Access Control โดยใช้ Key Card สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครันเหมือนหอพักในทุกประการ นักศึกษาที่พักอาศัยในหอพักทียูโดม สามารถเดินทางไปมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตได้อย่างสะดวก โดยเดินข้ามสะพานลอยไปต่อรถบริการ NGV ที่บริการฟรี ซึ่งวิ่งอยู่ในตัวมหาลัยและนั่งไปถึงคณะต่างๆ ได้เลย ในเวลาค่ำที่รถ NGV เริ่มน้อย นักศึกษาก็ยังสามารถนั่งรถสองแถวที่มีค่าบริการเพียง 4 บาท ตลอดสาย

ยังมีหอพักในให้เลือกอีกหลายแบบ เช่น หอพักคู่โดม หอพักเคียงโดม หอพักโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นต้น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตได้รับการยกย่องว่า “มีหอพักในจำนวนมากที่สุดในประเทศถึง 7,000 ยูนิต” ให้การบริการด้วยระบบ One Stop Service อาทิ การย้ายห้องพัก สับเปลี่ยนห้องพัก การแจ้งซ่อม พร้อมทั้งได้รับการยกย่องเรื่อง งานรักษาความปลอดภัย งานรักษาความสะอาด งานระบบวิศวกรรม และภูมิทัศน์

ขณะที่รอบข้างหอพักยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โรงอาหารทิวสน อาคาร Inter Zone ร้านค้า ร้านหนังสือ ร้าน 7/11 (3 แห่งรอบๆ หอพัก) ร้านรับซ่อมคอมพิวเตอร์ ร้านซัก อบ รีด ในราคาสวัสดิการ จำนวน 6 ร้าน (อาคาร A2, B3, B7, C1, C5, C10) และติดตั้งเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญทุกอาคาร อาคารละ 3-4 เครื่อง ตู้เครื่องดื่มหยอดเหรียญใต้หอพักทุกแห่ง ตลาดนัด สวนสาธารณะไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ